Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản

s Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản

News & Event

"Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản "

Hiện nay việc bảo quản nông sản luôn là vấn đề được các doanh nghiệp rất quan tâm bởi vì khi bảo quản được thì hàng nông sản mới thực sự đảm bảo được chất lượng độ tươi ngon. Vì vậy mà hiện nay lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản là điều mà hầu hết các cơ sở sản xuất đều áp dụng.

Tại sao cần phải bảo quản lạnh

Như chúng ta đã biết các loại nông sản khi còn ở trên cây thì chúng sẽ được quang hợp cũng như nuôi dưỡng, nhưng khi rau quả được thu hoạch thì quá trình đó không còn nữa. Khi để ở nhiệt độ lạnh sẽ làm hạn chế sự hô hấp của rau quả đây chính là mấu chốt để bảo quản rau quả được lâu hơn.

Ở nhiệt độ dưới 10 độ C lúc này vi khuẩn sẽ không có khả năng phát triển nói chung là làm ức chế quá trình hoạt động của vi khuẩn, vi sinh vật có thể gây thối nông sản.

Nhất là với nhiều loại rau củ quả mọng nước thì việc bảo quản lạnh lại cực kỳ quan trọng. Vì những loại thực phẩm này thời gian bảo quản rất ngắn nếu như để ở môi trường bình thường bên ngoài.

Thực phẩm bảo quản lạnh chắc chắn sẽ làm tăng chất lượng sản phẩm bởi vì bạn không thể để các loại nông sản này ở nhiệt độ môi trường bên ngoài trong thời gian dài được.

Nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm. Khiến chúng không còn giữ được đúng vị ngon ban đầu nữa. Đó chắc chắn là một vấn đề mà hầu hết các nơi sản xuất nông sản vô cùng quan tâm

Việc bảo quản nông sản lạnh sẽ làm tăng giá trị sản phẩm đây là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng nắm rất rõ, nếu nông sản để bên ngoài chất lượng sẽ không cao. Khi đó nếu bạn có muốn bán ra thị trường cũng rất khó, hoặc có thể vứt đi cũng nhiều trường hợp giá trị nông sản bị hạ thấp ảnh hưởng đến sản xuất, đầu tư.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín

Như đã nói ở trên thì sữa và kem là hai nguồn thực phẩm có hạn sử dụng ngắn và phương pháp bảo quản thì luôn phải bảo quản ở nhiệt độ lạnh. Tại các nơi sản xuất cũng như các siêu thị khi cần bảo quản số lượng lớn kem, sữa thì việc lắp đặt kho lạnh là điều cần thiết.

Trước khi quyết định lắp đặt kho lạnh bạn cũng cần quan tâm đến nhu cầu sử dụng của mình để có thể lựa chọn được kích thước kho lạnh phù hợp nhất. Nếu nhu cầu ít thì bạn chỉ nên lắp đặt những kho lạnh có kích thước nhỏ, vừa phải để tiết kiệm hơn.

Việc lắp kho lạnh sẽ đảm bảo được chất lượng sản phẩm điều này ảnh hưởng trực tiếp tới sản xuất kinh doanh của bạn. Bởi vì nếu như không có một chế độ bảo quản phù hợp thì sản phẩm sẽ bị hư hỏng ngay lập tức dẫn đến những hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Để có một kho lạnh đảm bảo chất lượng thì bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín hiện nay một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh đó là Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Tân Long. Tại đây bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ tốt nhất và việc lắp đặt cũng đảm bảo.

Công ty Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Tân Long với kỹ năng và kinh nghiệm, cùng với nhiệt huyết với nghề nên luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng. Khi bạn có nhu cầu lắp đặt đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp đến và hoàn thiện, sau khi kiểm tra và vận hành tốt thì khách hàng sẽ thanh toán.

Các bài viết liên quan:

 

MÁY NÉN CHO KHO LẠNH NÊN CHỌN LOẠI NÀO ƯU VIỆT NHẤT?

 

LẮP ĐẶT MÁY LÀM LẠNH NƯỚC CHILLER VIỆT NAM

 

TẠI SAO PHẢI TIẾN HÀNH BẢO TRÌ KHO LẠNH?

 

THI CÔNG LẮP ĐẶT KHO LẠNH BẢO QUẢN KEM, SỮA

Hy vọng với những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp và có cho mình một kho lạnh bảo quản kem, sữa ưng ý nhất.

 Liên hệ:

Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Tân Long

Trụ sở : 86 Đồng Đen, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Nhà máy sản xuất : Lô MM3-2, đường số 04, KCN Đức Hòa 1, Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hoà, Long An
Điện thoại : (+84) 028 38494943 - 028 62937108 - 0913132339
Email : info@tanlongvn.com
Website: tanlongvn.com