Lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm, thủy hải sản

s Lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm, thủy hải sản

News & Event

"Lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm, thủy hải sản"

Bảo quản thực phẩm, thủy hải sản bằng phương pháp lạnh được chiếm ưu thế nhất hiện nay vì sau khi bảo quản thực phẩm vẫn giữ được toàn bộ các thành phần bổ dưỡng, an toàn mà không gây hại sức khỏe như các phương pháp ngâm tẩm hóa chất. Bảo quản lạnh còn giúp kéo dài thời hạn sử dụng thực phẩm. Thịt qua cấp đông có thể bảo quản được 12 tháng…

 

Đối với số lượng bảo quản ít như hộ gia đình thì thiết bị như tủ lạnh là hợp lý. Vậy đối với số lượng bảo quản lớn cho các cơ sở xí nghiệp lên tới hàng trăm, hàng tấn thực phẩm thì bảo quản lạnh như thế nào? Kho lạnh chính là thiết bị giải quyết vấn đề này.

Kho lạnh bảo quản thực phẩm là gì?

Kho lạnh bảo quản thực phẩm được lắp ghép bằng các tấm Panel cách nhiệt và sử dụng cụm máy nén lạnh cùng một số thiết bị khác để đảm bảo nhiệt độ trong kho lạnh duy trì mức tốt nhất cho sản phẩm bảo quản. Kho lạnh bảo quản được lắp đặt rất thuận tiện cho người dùng, có hình thức đẹp và giá thành phải chăng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Phân loại kho lạnh theo nhiệt độ bảo quản:

– Kho bảo quản lạnh với nhiệt độ bảo quản từ -2 đến 5 độ C, dùng để bảo quản các loại rau củ quả, nông sản.

– Kho bảo quản đông với nhiệt độ bảo quản tối thiểu là -18 độ C, dùng để bảo quản các thực phẩm cấp đông như các loại thịt động vật, thủy hải sản…

Lợi ích kho lạnh bảo quản

  • Không chất bảo quản, an toàn thực phẩm
  • Tươi ngon, bổ dưỡng, sử dụng quanh năm
  • Thuận tiện, tránh lãng phí
  • Đảm bảo nguồn cung cấp ổn định
  • Bảo vệ môi trường, giảm dấu chân carbon
  • Quản lý vụ mùa tốt hơn

Việc lưu giữ thực phẩm dưới điều kiện phù hợp, dù là nóng hay lạnh đều hết sức quan trọng đối với sức khỏe và sự an toàn cho người tiêu dùng. Việc lưu trữ hàng trong các điều kiện không phù hợp còn dẫn đến mất mát tài chính lớn do mất mát và sản phẩm bị hỏng do điều kiện không đảm bảo. Chính vì vậy một khi đã quyết định sở hữu một kho lạnh bảo quản, bạn phải làm sao để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, mang lại hiệu quả cao nhất đồng thời ít tốn chi phí nhất.

Tân Long là nhà thầu chuyên nghiệp, uy tín với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành lạnh chuyên tư vấn, thiết kế lắp đặt kho lạnh bảo quản các loại thực phẩm, nông sản, thủy hải sản… Nếu bạn cần giải đáp thắc mắc về bảo quản thực phẩm bằng kho lạnh, hãy liên hệ tới chúng tôi.

Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Tân Long

Trụ sở : 86 Đồng Đen, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhà máy sản xuất : Lô MM3-2, đường số 04, KCN Đức Hòa 1, Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hoà, Long An

Điện thoại : (+84) 028 38494943 - 028 62937108 - 0913132339

Email : info@tanlongvn.com

Website: tanlongvn.com