s MÁY LÀM LẠNH NƯỚC CHILLER

News & Event

"MÁY LÀM LẠNH NƯỚC CHILLER"

CTY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TÂN LONG chuyên sản xuất lắp ráp chế tạo máy móc trong ngành cách nhiệt và điện lạnh công nghiệp như : kho lạnh , máy làm lạnh nước, băng chuyền cấp đông iqf...

 1. MÁY LÀM LẠNH NƯỚC LÀ GÌ?

- Máy làm lạnh nước là một thiết bị làm lạnh nước công nghiệp sản xuất nước lạnh để làm mát thiết bị xử lý công nghiệp. Máy làm lạnh nước là một hệ thống hoàn chỉnh chứa đầy thiết bị làm lạnh, bao gồm một bình ngưng, Chất làm lạnh, ống dẫn, bình chứa làm nguội, máy bơm... Nước được làm mát đến nhiệt độ khoảng 20°C và bơm qua mạch thủy lực để tiếp cận thiết bị xử lý.

- Thiết bị làm lạnh công nghiệp có thể lưu thông tới 400 tấn nước. Bởi vì một số thiết bị làm lạnh nước có thể cồng kềnh, chúng thường được thiết kế để được lưu trữ ở bên cạnh hoặc mái nhà của một tòa nhà côn nghiệp và được kiểm soát từ bên trong.

- Thiết bị làm lạnh nước là một giải pháp thay thế phổ biến cho các cơ sở công nghiệp phát triển đủ nhanh để việc chuyển từ nước thành phố sang các đơn vị làm lạnh chuyên biệt trở nên hiệu quả về chi phí. Máy làm lạnh nước cũng là một tháp làm mát. Họ thường được cho là vượt trội so với các tháp trong đó nước làm mát tiếp xúc với không khí trong tháp, nhưng vẫn ở trong một mạch kín trong hệ thống làm lạnh nước.

- Lựa chọn máy làm lạnh nước đòi hỏi phải tính toán chính xác lượng lạnh cần thiết, tức là lượng năng lượng chính xác được thêm vào chất làm nguội bằng máy móc quá trình. Sau đó một máy làm lạnh nước có thể được lựa chọn cho hiệu quả tối đa.

- Một số thiết bị làm lạnh chuyên dụng có thể giảm nhiệt độ chất làm mát không nước xuống thấp đến -50°C. Thiết bị xử lý đòi hỏi làm mát bao gồm laser, máy phát ozone , ứng dụng nhựa, máy bơm chân không... Máy làm lạnh nước nhỏ được sử dụng quanh nhà để sản xuất nước uống ngon, hoặc để nguội nước để sử dụng trong hồ cá.

2. CÁC LOẠI MÁY LÀM LẠNH NƯỚC.

- Máy làm lạnh nước công nghiệp.

- Máy làm lạnh nước.

- Máy làm lạnh nước hồ cá cảnh.

- Máy làm lạnh nước hồ cá nhà hàng, quán ăn.

- Và rất nhiếu các sản phẩm khác.

3. BẠN MUỐN LẮP ĐẶT MÁY LÀM LẠNH NƯỚC.

CTY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TÂN LONG chuyên thi công lắp ráp máy làm lạnh nước. Liên hệ với chúng tôi (+84) 028 38494943 - 028 62937108 - 0913132339) để được tư vấn và hổ trợ.