Thiết bị làm lạnh nước

Thiết bị làm lạnh nước

News & Event

"Thiết bị làm lạnh nước"

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Tân Long chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống máy làm lạnh nước công nghiệp (máy làm lạnh nước water chiller), làm lạnh nước cho trạm trộn bê tông, máy làm lạnh nước bể cá hải sản... Uy tín chính hãng toàn quốc.

Máy làm lạnh nước là gì?

Là một thiết bị làm lạnh nước công nghiệp với chức năng sản xuất nước lạnh nhằm làm mát các thiết bị xử lý công nghiệp[1]. Sản phẩm này là một hệ thống hoàn chỉnh bao gồm bình ngưng, chất làm lạnh, đường ống dẫn nước lạnh, bình chứa nước lạnh, máy bơm. Thiết bị làm lạnh nước công nghiệp có thể tạo ra được nguồn nước lạnh có nhiệt độ từ 6oC - 30oC. Được ứng dụng rộng rãi trên thị trường, nhờ hiệu suất làm việc cao, tiết kiệm được chi phí trong quá trình vận hành.

 

Ưu điểm

- Công suất làm việc dao động từ 5 ton đến hàng nghìn ton

- Hệ thống đường ống nước lạnh gọn nhẹ, có thể lắp đặt tại các tòa nhà cao tầng, những địa điểm có không gian lắp đặt không lớn.

- Vận hành ổn định, bền và tuổi thọ cao trong quá trình hoạt động

- Có thể điều chỉnh công suất tùy theo phụ tải, mỗi máy có nhiều cấp giảm tải. Đối với những hệ thống lớn, thường sử dụng nhiều cụm máy làm lạnh nước nên số cấp giảm tải có thể hơn nhiều.

- Thường sử dụng tại các công trình lớn hoặc rất lớn

- Tiết kiệm điện năng và chi phí trong quá trình vận hành, bảo dưỡng.

- Nhiệt độ được giữ ổn định trong quá trình làm việc

- Công suất đa dạng, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng cho từng công trình, dự án.

Ứng dụng

Do dải công suất lớn nên sản phẩm thường được sử dụng trong các nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp, máy làm lạnh nước cho trạm trộn bê tông. Ngày nay, với công nghệ tiên tiến, máy làm lạnh nước cũng có mặt tại các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, cao ốc, tổ hợp văn phòng - nhà ở,...