Kho lạnh

Kho lạnh

Sản phẩm

Kho lạnh

Mã SP:

 TÍNH NĂNG NỔI BẬT

  • Các kho mát, kho đông nhiệt độ +15 ~ -40°C. Và các kho được thiết đặc biệt có thể chạy 2 chế độ kho mát (+5°C)/ kho đông (-25°C)
  • Sản phẩm lưu trữ: Thủy hải sản, nông sản,… và các sản phẩm thành phẩm sau chế biến
  • Kho chất xá, kho kệ + xe nâng và kho kệ + robot tự động. Công suất lưu trữ có thể đến 50.000 pallet
  • Thiết kế, thi công hoàn thiện kho bao gồm cửa cách nhiệt, Dock xuất nhập, hệ thống chiếu sáng, sạc xe nâng, thảm điện trở, van thông áp,... và các phụ kiện để lắp đặt hoàn thiện
  • Cách nhiệt bằng các vật liệu cách nhiệt foam PU hoặc EPS, xuất xứ trong nước hoặc nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng như Cycleworld/ Malaysia, Kingspan/ Thổ Nhĩ Kỳ, Pluri/ Italia,...

 

Giá: Liên Hệ

Số lượng:

Mua ngay

Tùy theo kích thước và mục đích sử dụng mà Kho lạnh có thể được phân loại thành walk-in cold rooms và warehouse cold stores. Các công trình lắp đặt Kho lạnh do Tân Long thiết kế và thi công có thể duy trì nhiệt độ từ 15°C đến -40°C.

Không giống như walk-in cold rooms, warehouse cold stores là kho lạnh có kích thước rất lớn được sử dụng để lưu trữ hàng hóa ở nhiệt độ rất thấp trong một khoảng thời gian dài. Chúng được thi công với lớp cách nhiệt rất kiên cố, điều này cho phép sử dụng các thiết bị điện để xếp dỡ hàng hoá.

Kho lạnh

 

 

 

 

 Thủy hải sản sau khi được sơ chế được xếp vào khay và chuyển vào kho lạnh cấp đông.

Lắp đặt kho lạnh cấp đông sẽ làm sản phẩm đông nhanh trong khoảng từ 3h – 3.5h. Khi đó nhiệt độ tận trong lòng sản phẩm sẽ đạt -18 độ C. Và khi đó nhiệt độ cấp vào buồng lạnh duy trì -40 độ C
Khi nhiệt độ tâm sản phẩm đạt tới ngưỡng -18 độ C thì chuyển thủy hải sản sang kho lạnh bảo quản duy trì ở dài nhiệt độ -18 độ C – 22 độ C.

  Thủy hải sản khi được cấp đông trong thời gian ngắn thì giữ được chất lượng sản phẩm tốt hơn so với cấp đông bằng tủ đông thông thường (12-16h). Sản phẩm sau cấp đông có chất lượng tương đương với lúc ban đầu.

Sản phẩm sau khi được dã đông sẽ giữ được chất lượng tốt nhất.Không bị thất thoát chất dinh dưỡng do cấp đông nhanh nên sự hình thành tinh thể đá xảy ra nhanh. Cho nên các hạt tinh thể đá khi kết tinh có khích thước rất nhỏ, sẽ ít làm rách vỡ tế bào. Vậy nên khi xả đông thì sản phẩm hầu như còn nguyên trạng ít bị mất nước và dinh dưỡng.

Màu sắc sản phẩm tốt, tươi ngon …

Cấp đông đạt tiêu chuẩn tâm sản phẩm -18 độ C loại bỏ thì gần như loại bỏ mọi vi khuẩn có hại trong sản phẩm

Thời gian bảo quản sản phẩm được lâu hơn

 Ứng dụng của kho lạnh

Lắp đặt kho lạnh công nghiệp, nông nghiệp ngày càng phổ biến và rộng rãi. Bới đây là một trong những loại dụng cụ rất hữu ích trong việc bảo quản, đem lại rất nhiều lợi ích và làm tăng được chất lượng sản phẩm lên rất nhiều. Chính vì vậy, mọi người càng lúc càng tin dùng vào những chiếc kho lạnh với nhiều ứng dụng khác nhau:

Bảo quản nông sản như rau, hoa quả rất hiệu quả. Có rất nhiều loại rau và hoa quả yêu cầu nhiệt độ và độ ẩm cần thiết để có thể tươi ngon và phát huy được hết chức năng sinh học của mình. Sử dụng các loại kho lạnh sẽ đảm bảo được điều đó và giữ cho hoa quả luôn tươi ngon trong suốt thời gian vận chuyển.

Bảo quản thủy hải sản: Xuất nhập khẩu thủy hải sản gặp rất nhiều vấn đề khác nhau vì đây là thực phẩm khó bảo quản, nếu không biết cách bảo quản bằng việc điều chỉnh nhiệt độ thì sẽ rất dễ bị ươn, khó ăn và mất giá trị dinh dưỡng cũng như mất mùi vị. sử dụng các loại lắp đặt kho lạnh chắc chắn sẽ giúp cho thủy hải sản luôn được tươi và giữ được vị ngon miệng.