Sản phẩm

Kho lạnh

Mã SP:

 TÍNH NĂNG NỔI BẬT

  • Kho lạnh của Tân Long là một giải pháp chuyên biệt tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về chất lượng vệ sinh và an toàn thực phẩm.

 

Giá: Liên Hệ

Số lượng:

Mua ngay

Tùy theo kích thước và mục đích sử dụng mà Kho lạnh có thể được phân loại thành walk-in cold rooms và warehouse cold stores. Các công trình lắp đặt Kho lạnh do Tân Long thiết kế và thi công có thể duy trì nhiệt độ từ 15°C đến -40°C.

Không giống như walk-in cold rooms, warehouse cold stores là kho lạnh có kích thước rất lớn được sử dụng để lưu trữ hàng hóa ở nhiệt độ rất thấp trong một khoảng thời gian dài. Chúng được thi công với lớp cách nhiệt rất kiên cố, điều này cho phép sử dụng các thiết bị điện để xếp dỡ hàng hoá.

Kho lạnh

 

 

 

 

 Thủy hải sản sau khi được sơ chế được xếp vào khay và chuyển vào kho lạnh cấp đông.

Kho lạnh cấp đông sẽ làm sản phẩm đông nhanh trong khoảng từ 3h – 3.5h. Khi đó nhiệt độ tận trong lòng sản phẩm sẽ đạt -18 độ C. Và khi đó nhiệt độ cấp vào buồng lạnh duy trì -40 độ C
Khi nhiệt độ tâm sản phẩm đạt tới ngưỡng -18 độ C thì chuyển thủy hải sản sang kho lạnh bảo quản duy trì ở dài nhiệt độ -18 độ C – 22 độ C.

  Thủy hải sản khi được cấp đông trong thời gian ngắn thì giữ được chất lượng sản phẩm tốt hơn so với cấp đông bằng tủ đông thông thường (12-16h). Sản phẩm sau cấp đông có chất lượng tương đương với lúc ban đầu.

Sản phẩm sau khi được dã đông sẽ giữ được chất lượng tốt nhất.Không bị thất thoát chất dinh dưỡng do cấp đông nhanh nên sự hình thành tinh thể đá xảy ra nhanh. Cho nên các hạt tinh thể đá khi kết tinh có khích thước rất nhỏ, sẽ ít làm rách vỡ tế bào. Vậy nên khi xả đông thì sản phẩm hầu như còn nguyên trạng ít bị mất nước và dinh dưỡng.

Màu sắc sản phẩm tốt, tươi ngon …

Cấp đông đạt tiêu chuẩn tâm sản phẩm -18 độ C loại bỏ thì gần như loại bỏ mọi vi khuẩn có hại trong sản phẩm

Thời gian bảo quản sản phẩm được lâu hơn