Dàn lạnh

Dàn lạnh

Sản phẩm

Dàn lạnh

Mã SP:

  • Cung cấp trực tiếp dàn lạnh của các thương hiệu: Guentner/ Đức, Thermofin/ Đức, Kelvion/ Đức, Eden/ Singapore, Mecluck/ Thượng Hải,…
  • Gas lạnh: NH3/ Freon/ CO2,...Phương pháp cấp dịch: Bơm dịch/ Bình tràn/ Tiết lưu và phương pháp xả tuyết bằng gas nóng/ điện trở/ nước và gió để phù hợp với hệ thống của khách hàng
  • Công suất dàn lạnh đa dạng, nhiệt độ phòng +20 ~ -40°C. Vật liệu chế tạo đa dạng và ứng dụng công nghệ mới để đáp ứng những môi trường có độ ăn mòn cao nhưng bao che inox, cách tản nhiệt bằng AlMg,..

 

Giá: Liên Hệ

Số lượng:

Mua ngay

Hệ thống máy lạnh công nghiệp không khí là sản phẩm thông minh được kết hợp giữa năng lượng của nước và không khí một cách khoa học từ các hiện tượng thiên nhiên thu nhỏ. Những tấm màng giấy mỏng (celpad) không bị tan rã và không biến dạng trong nước, được kết dính với nhau đó là sự sắp xếp khoa học, là diện tích mặt hồ nước được thu nhỏ và những tấm màng giấy mỏng được thiết kế thành những đường cong gợn sóng, nhằm mục đích tăng bề mặt tiếp xúc của nước và tạo khe hở để không khí đi qua, sẽ xảy ra quá trình trao đổi, bay hơi nước tối ưu! Máy làm mát nhà xưởng mang lại hiệu quả làm mát cao nhất.

 Dàn lạnh

Dàn lạnh2

 

 Hệ thống máy lạnh công nghiệp làm giảm nhiệt độ theo cách hấp thụ hơi nóng trong không khí qua sự bay hơi nước. Theo mỗi chu kỳ, nước hấp thụ nhiệt sau khi bay hơi, và vùng diễn ra sự bay hơi ảnh hưởng đến hiệu quả của việc bay hơi. Khi khí nóng đi qua tấm màng giấy làm mát ( tấm màng giấy có vùng trao đổi nhiệt hơn gấp trăm lần so với diện tích của nó) hơi nóng sẽ được hấp thu, vì thế làm giảm nhiệt độ.

Phần chính của Máy lạnh công nghiệp tiết kiệm năng lượng và giữ sạch môi trường là tấm màng giấy làm mát gồm nhiều lớp tương đồng có sớ và gợn sóng có khả năng hấp thụ hơi nóng trong không khí. Khi không khí đi xuyên qua tấm màng giấy, không khí được lọc bụi bẩn được chặn lại, làm mát và tạo ẩm. Những thuận lợi của nó là có khả năng trao đổi lớn, kết cấu chắc chắn và bền, cho dù nó tiếp xúc với nước trong thời gian dài và trong điều kiện sử dụng thông thường ta có thể sử dụng được 6 đến 8 năm (tùy thuộc vào nguồn nước cung cấp).

Hệ thống máy lạnh công nghiệp có thể được dùng trong môi trường không gian mở. Nó có thể trực tiếp thay đổi khí thiên nhiên thành khí mát. Đây là hệ thống làm mát hiệu quả nhất hiện nay và mang lại khí sạch, khí mát và trong lành cho tất cả các nhà xưởng và không gian khác. Khí trời bên ngoài có thể được chuyển đổi phần lớn và làm mát bởi máylàm mát sau khi đã được lọc sạch bụi và những chất bẩn khác. Máy này có thể cung cấp khí sạch với nồng độ oxy gia tăng, vì thế cải thiện được việc thông gió và chất lượng khí trong nhà xưởng…

  Trong sản xuất công nghiệp chế biến và bảo quản thực phẩm, công nghiệp hoá chất, công nghiệp rượu, bia, sinh hóa … hầu hết các nghành sản xuất chế biến trên đều sử dụng đến công nghệ điện lạnh.

- Ứng dụng trong ngành chế biến và bảo quản thực phẩm

- Ứng dụng trong sản xuất bia, nước ngọt : Bia là sản phẩm thực phẩm, thuộc loại đồ uống độ cồn thấp, thu nhận được bằng cách lên men ở nhiệt độ thấp dung dịch đường (từ gạo, ngô, tiểu mạch, đại mạch vv...), nước và hoa bia. Qui trình công nghệ sản xuất bia trải qua nhiều giai đoạn cần phải tiến hành làm lạnh mới đảm bảo yêu cầu.

  • Sử dụng để làm lạnh nhanh dịch đường sau khi nấu: Dịch đường sau quá trình húp lông hoá có nhiệt độ khoảng 80 độ C cần phải tiến hành hạ nhiệt độ một cách nhanh chóng xuống nhiệt độ lên men 4÷8 độ C. Tốc độ làm lạnh khoảng 30÷45 phút. Nếu làm lạnh chậm một số chủng vi sinh vật có hại cho quá trình lên men sẽ kịp phát triển và làm giảm chất lượng bia. Để làm lạnh dịch đường người ta sử dụng thiết bị làm lạnh công nghiệp nhanh.
  • Quá trình lên men bia: Quá trình lên men bia được thực hiện ở một phạm vi nhiệt độ nhất định khoảng 4- 8 độ C. Quá trình lên men là giai đoạn quyết định để chuyển hoá dịch đường houblon hoá thành bia dưới tác động của nấm men thông qua hoạt động sống của chúng. Trong quá trình lên men dung dịch toả ra một lượng nhiệt lớn và CO2,
  • Bảo quản và nhân men giống: Một khâu vô cùng quan trọng cần lạnh trong nhà máy bia là khâu bảo quản và nhân men giống. Men giống được bảo quản trong những tank đặc biệt ở nhiệt độ thấp. Tank cũng có cấu tạo tương tự tank lên men, nó có thân hình trụ bên ngoài có bọc lớp bảo ôn bằng xốp ,bọc tôn bên ngoài cùng ,chất dẫn lạnh có thể sử dụng cồn …
  • Làm lạnh đông CO2: trong quá trình lên men bia xẽ phát sinh một lượng lớn khí CO2, đây cũng là thành phần không thể thiếu trong bia thành phẩm vì vậy chúng xẽ được thu hồi bằng phương pháp làm lạnh để hóa lỏng ,tốn ít thể tích thiết bị để tồn chứa.

- Ứng dụng trong công nghiệp chiết tách các chất khí khác nhau khỏi hỗn hợp khí: Chúng được chiết tách dựa trên nguyên tắc nhiệt độ hóa lỏng của các chất là khác nhau, do vậy ở từng phân đoạn nhiệt độ chúng ta thu được chất khí bị hóa lỏng tương ứng. Ngoài ra chúng còn được sử dụng trong rất nhiều nghành nghề khác như trong sản xuất sơ sợi, trong sản xuất cao xu và một số chất dẻo ,trong điều hòa không khí.