Bình áp lực

Bình áp lực

Sản phẩm

Bình áp lực

Mã SP:

 TÍNH NĂNG NỔI BẬT

 • Tân Long thiết kế và sản xuất bình áp lực theo tiêu chuẩn TCVN, ISO, ASME Code và những quy định khác.
 • Dòng sản phẩm bình áp lực của chúng tôi bao gồm: bình chứa chất lỏng, bộ trao đổi nhiệt vỏ và ống, bình tách dầu, bình tràn dịch, vv.
 • Các sản phẩm trên đều được hàn hoàn toàn tự động và tất cả các dây hàn được kiểm tra siêu âm 100% .

Giá: Liên Hệ

Số lượng:

Mua ngay

Tân Long sản xuất Bình áp lực cho ngành Lạnh Công nghiệp từ những năm 1980. Chúng tôi có thể thi công các loại bình áp lực khác nhau để phục vụ cho nhu cầu của ngành Lạnh Công nghiệp. Bình áp lực sử dụng chất làm lạnh như ammonia và các loại halocarbons khác nhau trong các hệ thống lạnh, các nhà máy chế biến nước giải khát và thực phẩm hoặc kho lạnh.

Bình áp lực phục vụ cho ngành Lạnh Công nghiệp tuân thủ theo tiêu chuẩn ISO hoặc ASME với áp suất và nhiệt độ theo yêu cầu kỹ thuật. Hơn nữa, bình áp lực là một thành phần quan trọng trong hệ thống Lạnh Công nghiệp mà không tiêu hao năng lượng trực tiếp, tuy nhiên nó ảnh hưởng đến hiệu quả năng lượng tổng thể của hệ thống. Nhờ khả năng thiết kế và sản xuất tất cả các bình áp lực cùng với các hoạt động D&B của hệ thống làm lạnh nên chúng tôi có thể đảm bảo mang lại giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

Hệ thống bình áp lực bao gồm:

 • Bình chứa cao áp
 • Bình chứa hạ áp
 • Bình Thermosyphon
 • Bình điều áp
 • Các loại bình chứa
 • Bình tràn dịch

 

 Bình áp lực 5

 Bình áp lực hoạt động dựa theo 2 quá trình cơ bản đó là nạp và xả.

Chu kỳ đầu tiên, khi đường ống giảm áp lực trên đường ống tác động thì điểm tiếp máy bơm sẽ hoạt động từ đầu họng đẩy của máy bơm chạy theo đường ống van một chiều mở. Nguồn nước sẽ được đẩy ra ngoài đường ống

Chu kỳ thứ hai, sau khi bơm áp lực vào trong đường ống tăng lên và tiếp điểm máy bơm sẽ dừng lại không cung cấp nước do tác động của rơ le vì vậy van một chiều ở đầu đẩy máy bơm sẽ đóng lại.

Khi mức độ và áp lực nước giảm đến mức độ nhất định thì nước trong bình sẽ được đẩy ra ngoài. Chu kỳ hoạt động của bình tích áp sẽ hoạt động một chu kỳ mới.

 Hiện nay, bình áp lực được ứng dụng rất nhiều trong hệ thống thủy lực như hệ thống xử lý nước, hệ thống cung cấp nước…

 •  Sử dụng trong hệ thống bơm tăng áp và tăng áp lực nước đối với các khu vực có nguồn nước yếu giúp những sinh hoạt trong cuộc sống thuận tiện và tiện lợi hơn.
 • Sử dụng trong các hộ gia đình: Do lượng nước tiêu thụ trong các hộ gia đình thì không quá nhiều nên thường sử dụng các máy bơm có công suất nhỏ. Vì vậy, họ thường lắp đặt hệ thống tăng áp mini cho hệ thống cung cấp nước trong gia đình giúp cho gia đình có nguồn nước sinh hoạt đảm bảo, đồng thời làm tăng tuổi thọ của máy bơm.
 • Sử dụng trong các khu nhà cao tầng, chung cư: Khu nhà cao tầng và chung cư là nơi mà có lượng nước tiêu thụ lớn vì vậy để đảm bảo cung cấp nước luôn đầy đủ, sạch sẽ và ổn định thì không thể không lắp đặt hệ thống cung cấp nước. Khi càng lên cao thì nước sẽ càng yếu dần vì vậy phải sử dụng bình áp lực để tăng áp giúp máy bơm đẩy nước lên cao
 • Sử dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy: Hệ thống phòng cháy chữa cháy là hệ thống đòi hỏi máy bơm phải có công suất lớn đồng thời lượng nước cung cấp nước lớn để đề phòng những sự cố có thể xảy ra. Sử dụng bình áp lực để tăng áp lực nước cũng như giúp bảo vệ máy bơm hoạt động ổn định và có tuổi thọ lâu hơn.