Tủ điện điều khiển, PLC, SCADA

Tủ điện điều khiển, PLC, SCADA

Sản phẩm

Tủ điện điều khiển, PLC, SCADA

Mã SP:

 TÍNH NĂNG NỔI BẬT

 • Giải pháp hệ thống điều khiển tự động PLC + HMI cho các hệ thống lạnh trung tâm và hệ thống giám sát, lưu trữ SCADA giúp theo dõi liên tục và đánh giá hiệu quả dự trên kết quả lưu trữ bằng dữ liệu và đồ thị. Phần mềm do chính đội ngũ kỹ sư Tân Long lập trình, cập nhật liên tục để tối hóa trong quá trình vận hành và điều khiển cho khách hàng
 • Tủ điện động lực và điều khiển do Tân Long chế tạo tại nhà máy, được giám sát và kiểm tra trong suốt quá trình sản suất và được thiết kế chế tạo để tối ưu nhất cho hệ thống lạnh giúp đảm bảo tính tin cậy và tiết kiệm chi phí vận hành

 

Giá: Liên Hệ

Số lượng:

Mua ngay

Tân Long tích hợp và nâng cao giá trị cho các hệ thống lạnh, HVAC và quá trình chế biến thực phẩm, cùng với việc tập trung vào cung cấp tủ điện điều khiển chất lượng với giá cả cạnh tranh nhưng vẫn cung cấp giải pháp tùy biến để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Các tính năng đặc trưng bao gồm: máy nén chạy tuần tự, quạt dàn ngưng và bơm nước, tủ điện điều khiển cuộn dây quạt, điều khiển lưu lượng, điều khiển van dàn ngưng, điều khiển vận chuyển sản phẩm một cách tự động, vv

Hệ thống điều khiển của Tân Long được tự động hóa bằng phần cứng PLC và hệ thống HMI cho phép người vận hành có thể điều khiển hệ thống dễ dàng. Chúng tôi thi công tủ điện điều khiển tại xưởng sản xuất và lập trình phần mềm để đáp ứng mọi yêu cầu về quy trình sản xuất. Tủ điện điều khiển của Tân Long là sản phẩm được tạo ra bởi những kiến thức ứng dụng thực tế, điều này đồng nghĩa với việc Tân Long đã tồn tại trong nhiều thập kỷ qua. Chúng tôi có các chương trình chuẩn hóa cho tủ điện điều khiển hệ thống lạnh và chế biến thực phẩm, chúng được cải tiến để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong quá trình chế biến.

Kỹ thuật và dịch vụ của chúng tôi:

 • Dự án & thiết kế thông số
 • Điều phối hệ thống điều khiển
 • Xử lý sự cố hệ thống
 • Nâng cấp và bảo trì hệ thống

Tân Long sẽ hợp tác với khách hàng từ lúc ban đầu đưa ra các giải pháp cho đến khi đưa ra quyết định cuối cùng và ký kết hợp đồng. Hãy nói cho Tân Long biết nhu cầu của bạn về hệ thống lạnh, HVAC hoặc bất kỳ yêu cầu về Tủ điện điều khiển, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giải pháp tối ưu nhất. Bởi vì, Tân Long luôn đi cùng sự phát triển của bạn.

 Tủ điện điều khiển, PLC, SCADA 

 

 Từ hiện trường (nơi đặt các thiết bị, máy móc của dây chuyền sản xuất và hệ thống đường ống, trong tương lai là toàn bộ các địa chỉ và hộ tiêu dùng nước) các cảm biến(S) đưa tín hiệu đo: Đến modul vào/ra (I/O) và đến PLC. Thông tin tại PLC được xử lý sơ bộ và truyền lên máy tính chủ, người thao tác có thể tác động đến bất kỳ điểm nào trên hiện trường thông qua các cơ cấu chấp hành (A). Hoạt động của hệ Scada sẽ đảm bảo:

 • Điều khiển tự động các thiết bị, máy móc rời rạc và các thiết bị, máy móc quá trình liên tục
 • Giám sát tự dộng liên tục toàn bộ quy trình sản xuất (ở doanh nghiệp cấp nước là quá trình sản xuất của nhà máy và mạng đường ống cung cấp nước sạch)
 • Thông báo thông tin đầy đủ về lỗi và trạng thái làm việc của thiết bị, máy móc (ở doanh nghiệp cấp nước chủ yếu là các bơm, van, biến tần)
 • Thu thập và lưu trữ dữ liệu những thông tin phục vụ quản lý và điều hành (ở doanh nghiệp cấp nước là những thông tin chính, mức nước bể chứa, áp lực, lưu lượng, điện năng tiêu thụ, chất lượng nước
 • In ấn báo cáo kết quả các dữ liệu giám sát.

Như vậy, có thể dễ thấy rằng: để đảm bảo can thiệp (tức điều khiển) quá trình sản xuất và cung cấp nước sạch thì các cơ cấu chấp hành (A) phải đảm bảo có tính năng nhận và chấp hành tín hiệu điều khiển. Ví dụ: các van trên đường ống phải là van điện, các động cơ điện phải có các khí cụ hoặc thiết bị cấp nguồn có khả năng nhận tín hiệu điều khiển để đóng, cắt nguồn hoặc thay đổi giá trị (có thể là tần số) nguồn cấp để đảm bảo khởi động- dừng hoặc thay đổi tốc độ. Một thực trạng ở đa phần các nhà máy sản xuất nước sạch và hệ thống đường ống là các van chủ yếu là van cơ, các động cơ điện chủ yếu được cấp điện từ khởi động từ. Chính vì vậy, để khai thác tính năng điều khiển của hệ Scada thì phải nâng cấp các thiết bị, máy móc tại hiện trường, nhưng điều này đòi hỏi nguồn vốn lớn. Đây thực sự là một vấn đề khó cho các doanh nghiệp. Nhưng không vì thế mà không ứng dụng công nghệ Scada, mà xét về nhiều mặt có thể khẳng định: nên ứng dụng công nghệ Scada vào quá trình sản xuất và cung cấp nước sạch trước để nâng cao hiệu quả điều hành, quản lý và sau đó sẽ nâng cấp dần thiết bị- máy móc tại hiện trường. Và đây có thể coi (một cách thận trọng) là một phương pháp đi tắt đón đầu, có tác dụng thúc đẩy và thay đổi nhận thức của toàn thể cán bộ kỹ thuật, quản lý trong doanh nghiệp, đẩy nhanh công cuộc hiện đại hóa quá trình sản xuất.

 Những chức năng chính của hệ thống:

 • Điều khiển và giám sát trạng thái của tất cả các thiết bị, máy móc…tại hiện trường
 • Thu thập và lưu trữ các thông số của các thiết bị, máy móc, sản phẩm..
 • Phân tích đảm bảo chất lượng sản phẩm
 • Cảnh báo và báo lỗi xảy ra tại các thiết bị, máy móc…
 • Báo cáo, thống kê và in ấn
 • Tạo lập và thực thi hàm, công thức
 • Bảo mật và phân quyền sử dụng hệ thống
 • Chỉnh sửa online

 Đối với các doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp nước sạch, vấn đề nâng cao hiệu quả trong vận hành các nhà máy sản xuất nước sạch và hệ thống cung cấp nước sạch là một đòi hỏi cấp bách nhằm đến các mục tiêu: ổn định chất lượng nước, ổn định áp lực nước, quản lý lượng nước khai thác và lượng nước tiêu thụ, vận hành và quản lý hệ thống máy móc thiết bị, quản lý hệ thống đường ống cung cấp nước… và trong tương lai quản lý đến tận từng địa chỉ, từng hộ tiêu thụ nước. Bài báo giới thiệu những vấn đề cơ bản nhất của việc ứng dụng công nghệ Scada nhằm nâng cao năng lực quản lý, điều hành sản xuất và cung cấp nước sạch nhằm thỏa mãn những mục tiêu nêu trên.