Băng chuyền IQF lưới

Băng chuyền IQF lưới

Sản phẩm

Băng chuyền IQF lưới

Mã SP:

 TÍNH NĂNG NỔI BẬT

 • Thiết kế và chế tạo theo tiêu chuẩn HACCP và FDA
 • Thời gian cấp đông nhanh nhất, tiết kiệm điện năng, chất lượng sản phẩm cao nhất và đặc biệt hao hụt thấp nhất thị trường.
 • Thiết bị băng chuyền cấp đông lưới các bề mặt tủ được làm bằng thép không rỉ - INOX 304, kết cấu sàn được hàn và bẻ gờ xung quanh để ngăn ngừa thấm nước. Panel cách nhiệt PU (polyurethane) đảm bảo tổn thất nhiệt là thấp nhất.
 • Công nghệ về buồng tách ẩm và thiết kế bước cách dàn lạnh để thời gian chu kỳ xả tuyết dài và tổn thất nhiệt làm thấp.
 • Thông qua hệ thống phân phối gió được thiết kế theo hiệu ứng COANDA, các tia gió lạnh với tốc độ cao thổi trực tiếp và liên tục lên mặt trên sản phẩm và đi xuyên qua băng tải tiếp xúc mặt dưới sản phẩm. Hiệu ứng COANDA nhanh chóng tạo ra một lớp băng mỏng bao quanh bề mặt sản phẩm do đó làm giảm mất nước và không biến dạng sản phẩm. Hiệu ứng COANDA cùng với hệ số truyền nhiệt cao của băng tải làm cho qua trình cấp đông diễn ra nhanh chóng và đồng đều.
 • Tủ điện hệ thống lạnh được trang bị bộ điều khiển PLC/ Siemens kèm màng hình giao tiếp HMI. Giao diện điều khiển IQF sẽ tích hợp chức năng lựa chọn sản phẩm đầu vào để điều khiển tự động thông số tốc độ băng tải, tốc độ quạt, nhiệt độ buồng phù hợp và có thể tinh chỉnh trong quá trình hoạt động.
 • Vận hành, bảo trì bảo dưỡng và vệ sinh dễ dàng, đơn giản.
 • Thiết kế và chế tạo tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.
   

 

Giá: Liên Hệ

Số lượng:

Mua ngay

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

 • Công suất: 500 -750 - 1000kg/hr
 • Loại sản phẩm chính phù hợp: tôm, ngao, trái cây hoặc rau củ và các sản phẩm đặc biệt theo yêu cầu KH như tôm tempura, tôm block, tôm khay carton,...
 • Nhiệt độ buồng đông: -38 ÷ -40°C
 • Chu kỳ xả tuyết: 20 ÷ 22 giờ
 • Thời gian cấp đông: 6 - 60 phút
 • Gas lạnh: R22, R404a, R507, NH3 (Amoniac)
 • Thiết bị chính như dàn lạnh, quạt, belt,... nhập khẩu nhãn hiệu G7

Đổi Mới Công Nghệ Cấp Đông:

Năm 2001,Tân Long là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ cấp đông theo nguyên lý “Impingement”. Sau nhiều thập kỷ đầu tư cho quá trình nghiên cứu và cải tiến với số lượng mô hình đạt nhiều hiệu quả thì giờ đây để tiếp nối những thành công trước, chúng tôi vẫn tiếp tục công việc đổi mới, nâng cao nền công nghệ này và đã tạo ra được công nghệ cấp đông mới có hiệu suất cao hơn và nó được gọi là nguyên lý ” Uni-Impingement”. Đây là công nghệ cấp đông được thiết kế độc quyền bởi Tân Long, nó mang lại giá trị hiệu quả hơn so với công nghệ cấp đông cryogenic và năng suất cao hơn công nghệ cấp đông thông thường.
Công nghệ này được áp dụng rộng rãi để cấp đông nhiều loại sản phẩm như: tôm, cá, dimsum, thịt gia cầm,…

Năng Suất Cao Và Đạt Hiệu Quả:

IQF siêu tốc lưới được thiết kế cho dây chuyền sản xuất liên tục với 1 hoặc 2 băng tải thẳng được điều khiển tốc độ đồng bộ hoặc riêng biệt.
Hiện nay, nhu cầu về thực phẩm tăng lên nhanh chóng theo từng ngày. Vì vậy, thị trường thực phẩm cấp đông ngày càng thu hút các nhà chế biến thực phẩm tham gia. Để gia tăng sức cạnh tranh cũng như giành lấy thị phần trên thị trường này thì các nhà chế biến thực phẩm có yêu cầu cấp thiết đặt ra là thiết bị cấp đông phải tạo ra năng suất cao, không chỉ làm gia tăng sản lượng sản phẩm mà còn phải giảm chi phí đáng kể trên mỗi đơn vị sản phẩm (CPU), chi phí vận hành và bảo trì (OMC). Do đó, IQF siêu tốc lưới của Tân Long là thiết bị phù hợp nhất cho xu hướng này, với công suất được thiết kế lên đến 3200 kg/giờ cùng với hệ thống thổi tuyết (AAD) và hệ thống vệ sinh tại chỗ (CIP). IQF siêu tốc lưới có thể hoạt động không ngừng nghỉ suốt 24 giờ, đồng thời thiết bị này giảm thời gian xả đá và thời gian vệ sinh xuống còn phân nữa so với IQF truyền thống.

Thiết Kế Đạt Chất Lượng Và Vệ Sinh:

IQF siêu tốc lưới được thiết kế hoàn toàn bằng thép không gỉ và vật liệu tiêu chuẩn phù hợp với thực phẩm, tất cả các mấu chốt được hàn toàn bộ và tạo thành kết cấu vững chắc. Không những thế, tiêu chuẩn “Tiếp cận ở mọi nơi” và “Dễ dàng tẩy rửa” được đưa vào IQF siêu tốc. Do đó, thiết bị của chúng tôi luôn tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh trong công nghiệp chế biến thực phẩm.
Thiết bị này cho phép làm sạch dễ dàng và hiệu quả. Thậm chí sau nhiều năm hoạt động, nó luôn đáp ứng các yêu cầu an toàn thực phẩm tốt nhất, đặc biệt trong ngành công nghiệp thực phẩm ăn liền.

Tiêu Thụ Năng Lượng Thấp:

Ngày nay, Hành tinh xanh là phương châm dẫn dắt chúng tôi trở nên có trách nhiệm hơn đối với thế giới chúng ta đang sống. Với sự hỗ trợ từ các máy tính hiện đại, chúng tôi tính toán và tối ưu hóa lưu lượng khí; thiết kế kết cấu kín bền vững có khả năng giảm thất thoát áp suất, loại bỏ sự rối loạn của dòng khí áp cao, giảm lượng khí thất thoát, cải thiện sự phân phối môi chất lạnh trong dàn lạnh; Kết quả là IQF siêu tốc lưới có hệ thống quạt hoạt động tiết kiệm năng lượng hơn và lượng môi chất lạnh được sử dụng tối ưu và tiết kiệm nhất.

Thời Gian Giao Hàng Ngắn Và Năng Suất Được Nâng Cao:

Về mặt kỹ thuật, IQF siêu tốc được thiết kế theo các mô đun tiêu chuẩn giúp rút ngắn thời gian thiết kế và sản xuất. Quá trình thử nghiệm và lắp ráp cũng dễ dàng và tiết kiệm được thời gian hơn so với trước đây.
Ngoài ra, quy trình kiểm soát chất lượng đem lại nhiều lợi ích cho chúng tôi. Bởi vì, kiểu thiết kế này cho phép chúng tôi kiểm soát chất lượng dễ dàng, thông qua đó sẽ phát hiện các điểm không phù hợp trước khi vận chuyển vì mọi thứ đều được chuẩn hóa từ bước thiết kế.
Hơn nữa, thiết kế theo mô đun tiêu chuẩn còn có thể làm tăng công suất bằng cách lắp ráp thêm các mô-đun vào IQF siêu tốc lưới.

Thiết Kế Linh Hoạt:

Tân Long là nhà thầu Thiết kế và Thi công uy tín tại Việt Nam. Để theo kịp xu hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa, nền công nghệ mới và hiện đại thì chúng tôi luôn có những bản thiết kế linh hoạt theo nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Ngoài việc thiết kế mô đun theo tiêu chuẩn, chúng tôi còn cung cấp IQF siêu tốc lưới tuỳ theo nhu cầu và điều kiện của khách hàng. Nếu bạn cần được hỗ trợ, vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU: GN FOOD, CLEANFOOD, CASES, TS PHÚ CƯỜNG, TS BNA BA CHẼ,...


 

 Sau khi sản phẩm được đặt trên băng chuyền nạp liệu theo như mô hình định sẵn thì chúng được vận chuyển đến belt IQF và sau đó chuyển qua khu cấp đông bên trong buồng làm mát. Có hàng nghìn tia khí lạnh áp suất cao từ buồng không khí sẽ thổi trực tiếp và liên tục lên mặt trên và mặt dưới sản phẩm qua các vòi phun mới được cải tiến. Những tia khí lạnh này lưu thông với tốc độ cao liên tục phá vỡ các lớp nhiệt bao quanh sản phẩm. Điều này cho phép các tia khí lạnh tiếp xúc trực tiếp và thấm sâu lên sản phẩm. Do đó, quá trình cấp đông sản phẩm diễn ra rất nhanh chóng.

 

 •  Đây là giải pháp nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho các sản phẩm cấp đông có độ dày tới 25mm và sản phẩm làm lạnh có độ dày lên đến 200mm.
 • IQF siêu tốc lưới được thiết kế hoàn toàn bằng thép không gỉ và vật liệu tiêu chuẩn phù hợp với thực phẩm.
 • Sản lượng tối đa, làm giảm lượng nước mất đi và không bị biến dạng về mặt cơ học của sản phẩm
 • Thiết kế IQF có cửa ra vào và có đầy đủ hai lối đi bộ ở cả hai bên làm cho IQF có thể dễ dàng tiếp cận và vệ sinh. Người vận hành có thể dễ dàng tiếp cận quạt và cuộn dây (để làm sạch hoặc bảo trì) thiết kế như vậy sẽ không có bất kỳ khó khăn nào đối với người sử dụng nó.
 • Tối ưu hóa lưu lượng khí, kết cấu khí động lực học chắc chắn và bền vững. Hình dạng cánh quạt dàn lạnh được thiết kế dạng airfoil được làm bằng nhôm giúp nâng cao lưu lượng gió cũng như làm giảm tiêu hao điện năng.
 • Hệ thống làm lạnh bằng không khí được tích hợp giúp tiết kiệm nước để làm sạch và ngăn ngừa sự đóng băng trên bề mặt belt. Thiết kế có sẵn hệ thống WSFC (Hệ thống khử trùng bằng nước, lọc và lưu thông), đây là một lựa chọn nâng cấp giúp tiết kiệm nước hiệu quả hơn.
 • Hệ thống kiểm soát công nghiệp an toàn và thân thiện với người sử dụng được thiết lập cho môi trường chế biến thực phẩm với độ ổn định và độ chính xác cao. Hệ thống này sẵn sàng kết nối với tất cả các mạng truyền thông công nghiệp trong hệ thống SCADA hiện đại.