Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu chung

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Tân Long thành lập năm 2005 chuyên hoạt động trong lĩnh vực lạnh công nghiệp, với đội ngũ nòng cốt hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động chúng tôi đã tham gia hoàn thành nhiều công trình dự án trọng điểm khắp nơi trên cả nước. Tân Long cung cấp các dịch vụ trọn gói từ tư vấn cung cấp các giải pháp kỹ thuật, thiết kế và thi công lắp đặt các hệ thống lạnh công nghiệp, kho lạnh, kho mát.


Mục tiêu hàng đầu của Tân Long là cung cấp đến Quý khách các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất áp dụng công nghệ mới nhất nhằm giảm tối đa tiêu hao năng lượng và tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư, chi phí sản xuất.

Với kinh nghiệm và thế mạnh hiện có, chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của Quý Khách hàng.

Lịch sử hình thành

 • 2005Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Tân Long được thành lập.
  Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Tân Long thành lập năm 2005 chuyên hoạt động trong lĩnh vực lạnh công nghiệp, với đội ngũ nòng cốt hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động chúng tôi đã tham gia hoàn thành nhiều công trình dự án trong và nước ngoài: Myanmar, indonesia, Cambodia,…
 • 2006Thành lập Trung tâm dịch vụ khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh.
  Nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng Tân Long thành lập trung tâm dịch vụ tại TP. Hồ Chí Minh, để giải đáp những thắc mắc cũng như yêu cầu của khách hàng về tư vấn cung cấp các giải pháp kỹ thuật, thiết kế và thi công lắp đặt các hệ thống lạnh công nghiệp, kho lạnh, kho mát.
 • 2008Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Tân Long xây dựng nhà máy sản xuất thiết bị tại Long An.
  Lượng khách hàng đến Tân Long ngày một nhiều, để phục vụ và đáp ứng lượng khách hàng. Vì lẻ đó mà Tân Long đã xây dựng nhà máy: Sản xuất thiết bị cấp đông băng chuyền IQF, băng chuyền Mạ Băng, băng chuyền Tái Đông, dàn ngưng Inox,…. Cung các giải pháp kỹ thuật, thiết kế và thi công lắp đặt các hệ thống lạnh công nghiệp, kho lạnh, kho mát, phục vụ tốt hơn cho người tiêu dùng.
 • 2010Thuộc nhóm 5 doanh nghiệp cùng lĩnh vực sản xuất thiết bị tại Việt Nam.
  Tân Long đã thuộc vào nhóm 5 doanh nghiệp trong lịch vực điện lạnh công nghiệp tại Việt Nam. Chuyên về thiết bị cấp đông, hệ thống máy lạnh công nghiệp, kho lạnh, kho mát, giải pháp kỹ thuật nhà máy Chế Biến Thủy Sản, Nông Sản,…
 • 2011Tân Long sản xuất thành công bằng chuyền IQF, REF: Belt phẳng và belt lưới đầu tiên tại Việt Nam.
  Sự kiện này đánh dấu mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của ngành công nghiệp Chế Biến Thủy Sản và Nông Sản tại Việt Nam. Kể từ thời điểm này, thay vì phải nhập khẩu những thiết bị IQF đắt tiền từ Nhật Bản, Mỹ và các nước Châu Âu. Công ty Chế Biến Thủy Sản và Nông Sản Việt Nam đã có sự lựa chọn tuyệt vời bằng một IQF Việt Nam, giúp tiết giảm chi phí đầu tư từ đó nâng cao khả năng cạnh tranh hơn nữa trên thị trường, hội nhập quốc tế.
 • 2018Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Tân Long đang trên đà phát triển lớn mạnh
   Tân Long luôn nỗ lực đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu, áp dụng các công nghệ kỹ thuật mới trong từng thiết kế, trong mỗi sản phẩm để luôn mang đến cho khách hàng thật nhiều những giá trị gia tăng. Với sự đổi mới trong từng sản phẩm cũng như chất lượng sản phẩm và cách phục vụ nhiệt tình, thân thiệt của nhân viên đã đưa Tân Long ngày càng lớn mạnh và có một vị trí nhất định trong lòng khách hàng. Định hướng, năm 2020 vương lên TOP 3 của Việt Nam trong ngành sản xuất và thi công hệ thống lạnh công nghiệp trong các nhà máy chế biến: Thủy Sản, Nông Sản, Giá Trị Gia Tăng, Giải Khát…
 • 2021 Công ty thực hiện cổ phần hóa và đổi tên thành Công ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Tân Long
   Công ty thực hiện cổ phần hóa và đổi tên thành Công ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Tân Long

tầm nhìn Sứ mệnh

Tân Long cung cấp các dịch vụ trọn gói từ tư vấn cung cấp các giải pháp kỹ thuật, thiết kế và thi công lắp đặt các hệ thống lạnh công nghiệp, kho lạnh, kho mát.
Mục tiêu hàng đầu của Tân Long là cung cấp đến Quý khách các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất áp dụng công nghệ mới nhất nhằm giảm tối đa tiêu hao năng lượng và tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư, chi phí sản xuất.
Với kinh nghiệm và thế mạnh hiện có, chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của Quý Khách hàng.

Quan hệ kinh doanh

Kế thừa nhiều kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực cơ điện lạnh của Tân Long, một công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Ban lãnh đạo và các thành viên có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, có năng lực quản trị tốt và có mối quan hệ rộng rãi, cùng với chiến lược lấy yếu tố con người làm giá trị cốt lõi.