Anh H chủ doanh nghiệp trồng dưa hấu ở Tiền Giang gần như tay trắng đã làm chủ kinh tế và vươn lên làm giàu chính tại mảnh đất quê hương. Bí quyết của anh ấy là đã lựa chọn kho lạnh bảo quản dưa hấu. Tại sao làm kho lạnh lại giúp anh ấy thành công như vậy? Hãy cùng chúng tôi chia sẻ bí quyết của anh ấy nhé!

Dưa hấu và nhu cầu cần được bảo quản
Dưa hấu là loại trái cây vỏ dày, bên trong mọng nước ngọt và rất mát. Là loại quả mọi người đều có thể ăn được nên phổ biến khắp đất nước ta. Nhưng nếu nói trồng nhiều và theo tiêu chuẩn thì miền Tây vẫn trồng nhiều hơn cả.

Đối với quả dưa hấu cần được bảo quản mát để tránh hư hỏng. Nhiệt độ thích hợp nhất để bảo quản khoảng 12ºC – 15ºC. Thời gian tối đa có thể bảo quản được từ 1 tới 1,5 tháng tùy điều kiện.

Quý vị chắc cũng từng có nghe qua về các vụ giải cứu dưa hấu vì không bán được hàng. Hay nổi tiếng hơn là dưa hấu chất thành từng núi ở gần cửa khẩu Trung Quốc. Thiệt hại của người nông dân khi vào vụ thu hoạch thật là khó lường 🙁

Bí quyết thành công khi làm kho lạnh bảo quản dưa hấu
Gia đình anh H quê ở Tiền Giang, gắn bó với trồng dưa hấu được hơn chục năm nay. Các năm đầu có thu nhập kha khá nên người dân lân cận trồng rất nhiều. Tới năm 2014 mất mùa mà thương lái Trung Quốc ép giá, gần như anh lỗ toàn bộ mùa vụ ấy. 2 năm tiếp theo doanh thu lẹt đẹt và âm nhẹ, điều này khiến anh phải đắn đo suy nghĩ đường lối phát triển.

Và rồi anh nhận ra được vấn đề giải quyết tồn đọng khi vào mùa thu hoạch. Quan trọng hơn nữa là có thể điều tiết được lượng sản phẩm trên thị trường. Bởi anh biết thừa vào mùa thu hoạch sản phẩm nhiều thì bán giá chắc chắn rẻ. Nhưng đối với trái mùa kiểu gì giá cũng tăng lên. Từ đó anh tìm cách có thể kéo dài thời gian thu hoạch và trong thời gian đó dưa hấu của anh không bị hư hại gì cả.

Anh đã tìm hiểu rất nhiều và làm kho lạnh bảo quản dưa hấu là quyết định của anh. Bởi anh biết được dưa hấu bảo quản trong kho lạnh được số lượng rất lớn và thời gian lâu dài mà không bị hư hỏng. Một giải pháp tuyệt vời để giải quyết vấn đề nan giải của anh.

Lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh
Tân Long cung cấp các dịch vụ trọn gói từ tư vấn cung cấp các giải pháp kỹ thuật, thiết kế và thi công lắp đặt các hệ thống lạnh công nghiệp, kho lạnh, kho mát.

Mục tiêu hàng đầu của Tân Long là cung cấp đến Quý khách các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất áp dụng công nghệ mới nhất nhằm giảm tối đa tiêu hao năng lượng và tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư, chi phí sản xuất.

Tự tin là địa chỉ tin cậy của khách hàng, với kỹ năng, kinh nghiệm, cùng với nhiệt huyết với nghề Tân Long ngày nay ngày càng hoàn thiện và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng khó tính.

Với kinh nghiệm và thế mạnh hiện có, chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của Quý Khách hàng.

Các bài viết liên quan:

LỢI ÍCH KHI LẮP ĐẶT KHO LẠNH

BẢO DƯỠNG KHO LẠNH CẤP ĐÔNG BẢO QUẢN HẢI SẢN

LẮP ĐẶT KHO LẠNH BẢO QUẢN NÔNG SẢN ĐẠT HIỆU QUẢ CAO NHẤT
Một kho lạnh đúng chuẩn là một nhà kho phải được thiết kế sao cho đảm bảo tính an toàn và đạt hiệu quả tốt nhất. Liên hệ trực tiếp với chúng thôi để được hỗ trợ tư vấn cụ thể theo thông tin dưới đây:

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Tân Long

Trụ sở : 86 Đồng Đen, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhà máy sản xuất : Lô MM3-2, đường số 04, KCN Đức Hòa 1, Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hoà, Long An

Điện thoại : (+84) 028 38494943 – 028 62937108 – 0913132339

Email : info@tanlongvn.com

Website: tanlongvn.com

Chia sẻ nội dung này!

Trải nghiệm của khách hàng

Tân Long hiểu rằng đánh giá về dịch vụ từ quý khách hàng có tầm quan trọng rất lớn đối với công ty chúng tôi.

Giải pháp kho lạnh của Tân Long thật tuyệt vời, chúng tôi đã tiết kiệm nhiều chi phí nhờ giảm tiêu hao năng lượng.

A Liễu – Giám đốc cơ điện
Công ty Aj Total

Băng chuyền IQF của công ty Tân Long chất lượng, đẹp. Sản phẩm cấp đông hao hụt ít. Chúng tôi chọn IQF Tân Long.

Anh Khởi – Giám đốc cơ điện
Công ty Cases

Giải pháp kho lạnh của Tân Long thật tuyệt vời, chúng tôi đã tiết kiệm nhiều chi phí nhờ giảm tiêu hao năng lượng.

Anh Trung – Giám đốc cơ điện
Công ty Meito